Return to site

Cải tạo ngôi nhà của bạn để đón năm mới

Một năm mới đang đến rất nhanh. Mỗi gia đình đều có bạn bè đến trong các cuộc họp mặt ngày lễ và bữa tiệc cuối cùng trong năm. Với rất nhiều người ghé thăm, đó là thời điểm hoàn hảo để làm mới ngôi nhà. Đồ nội thất mềm có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác thoải mái, sang trọng, đúng lúc cho các cuộc họp mặt cuối năm của bạn.

Tạo không gian lý tưởng

Khách của bạn sẽ tập trung ở đâu trong nhà của bạn? Có khả năng nhà bếp và khu vực ăn uống của bạn. Phòng khách của bạn là nơi hoàn hảo để người lớn tụ tập trò chuyện và uống nước. Nếu bạn có một không gian riêng cho cuộc sống gia đình, căn phòng đó là nơi lý tưởng để trẻ có chỗ chơi riêng.

Bây giờ, hãy hình dung cách bạn muốn mỗi không gian đó nhìn mới mẻ và cảm nhận sinh động. Bạn có thể muốn một sự kết hợp của sự thoải mái và sang trọng. Có thể bạn muốn một cái nhìn cụ thể: tối giản, truyền thống, đương đại, chuyển tiếp. Màu sắc hiện tại của bạn có hoạt động hay bạn muốn làm sống động mọi thứ với màu sắc hơn một chút?

Một điều cần xem xét trong mỗi không gian là đồ nội thất mềm của bạn. Có thể bạn cần một bộ rèm cửa cao cấp mới cho phòng khách để thay thế bộ rèm cũ. Sofa phòng khách của bạn có thể nhìn không đẹp trong không gian đó. Những chiếc ghế trong phòng ăn có thể là những chiếc mà mẹ bạn tặng cho bạn khi bạn lập gia đình và chúng không phù hợp với phong cách hiện tại của bạn. Năm mới là thời điểm hoàn hảo để thay thế những món đồ đó bằng đồ nội thất mềm tùy chọn.

Làm lại không gian phòng ăn.

Hãy đi vào không gian ăn uống của bạn. Gia đình và bạn bè của bạn sẽ được tập trung tại đây để thưởng thức bữa ăn ngày lễ của bạn. Bạn muốn chúng được bao quanh trong sự thoải mái và sang trọng.

Ghế phòng ăn của bạn là nơi lý tưởng để mang đồ nội thất mềm tùy chỉnh. Ghế gỗ cứng không có bọc ghế sẽ không thoải mái và khiến mọi người muốn ăn và rời đi càng sớm càng tốt. Một chiếc ghế bọc một phần hoặc toàn bộ sẽ làm mọi người ngồi ăn thoải mái hơn.

Với ghế phòng ăn tùy chỉnh, sự lựa chọn của bạn là gần như vô tận. Bạn có thể chọn kiểu ghế bạn muốn bắt đầu, truyền thống, đương đại, tối giản. Bạn có thể chọn khung là kim loại hoặc gỗ. Bạn có thể muốn trộn và kết hợp các loại vải ở lưng và ghế, hoặc từ ghế này sang ghế khác. Các lựa chọn là của bạn để thực hiện.

Phòng khách được trang trí theo cách của bạn

Cha mẹ của bạn có thể đến ở trong một vài ngày hoặc có thể những người bạn thân nhất của bạn cũng sẽ qua vào dịp lễ. Bất kể ai đang đến thăm, bạn muốn phòng khách của bạn chào đón khách và khiến họ muốn ở lại lâu hơn một chút.

Một đầu ghế sofa nệm tùy chọn làm điểm nhấn hoàn hảo cho bất cứ ai bước vào phòng. Bạn có thể chọn màu đậm và bọc một loại vải đặc trưng với hoa lá hoặc hoa văn lập thể. Bạn cũng có thể tinh tế và sử dụng một loại vải trung tính với kiểu dệt nhung phong phú, sử dụng các nút và nếp gấp để tạo cho nó kết cấu và sống động. Đầu giường nên làm tinh tế là nơi khách của bạn có thể thư giãn và đọc sách trước khi ngủ.

Đồ nội thất mềm tùy chọn không dừng lại ở đầu giường trong không gian của khách. Thêm một băng ghế ở cuối giường mang lại cho khách của bạn một nơi để đặt hành lý hoặc nghỉ ngơi. Bạn có thể tạo ra một chiếc ghế phù hợp hoàn hảo với thiết kế của căn phòng. Bạn có thể làm kích thước của nó lớn chút để cung cấp chỗ ngồi tối đa mà không trở nên quá lớn cho căn phòng.

Một chiếc ghế có điểm nhấn ở góc, với một chiếc ghế dài nhỏ nhắn, sẽ cung cấp cho khách của bạn một nơi để đặt chân lên sau một hành trình dài hoặc một đêm với quá nhiều bia rượu. Nếu phần còn lại của không gian là trung tính, một chiếc ghế có điểm nhấn mang đến cơ hội để đưa vào một màu sắc hoặc giới thiệu một sắc thái mới để tạo ra sự sinh động trong không gian.

Đồ nội thất mềm tùy chỉnh có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới cho mùa lễ sắp tới. Hãy đặt hàng rèm cửa của bạn trong ngày hôm nay và bạn có thể chào đón khách của bạn trong sự sang trọng và thoải mái trong những ngày cuối năm.

Xem thêm: Xu hướng thời trang rèm cửa cho mùa xuân

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly