Return to site

6 lý do để bạn lựa chọn rèm cửa màu xám

Bạn đang nghĩ đến việc tạo ra không gian sống của riêng mình để mang lại cho nó một phong cách mới? Hay bạn chỉ cảm thấy chán với vẻ ngoài của nó hiện nay? Đừng lo lắng về màu sơn hoặc đồ nội thất, vì một sự thay đổi đơn giản của rèm cửa sổ đẹp trong bất kỳ phòng nào cũng có thể cung cấp một giải pháp với chi phí thấp nhất. Hãy xem lý do tại sao chúng tôi đề xuất rèm cửa màu xám là cách để trang trí khi thiết kế lại không gian của bạn và mang lại cho căn phòng một diện mạo hoàn toàn mới! 

 Rèm cửa màu xám Không lỗi thời 

Nếu bạn yêu thích những bộ rèm mang màu trung tính như đen, trắng và nâu thì chắc chắn bạn sẽ thích màu xám. Màu này mang lại một cái nhìn vượt thời gian cho bất kỳ không gian nào và giao diện thay đổi ngay cả theo sắc thái của màu xám bạn chọn. Kèm thêm một số điểm nhấn kem nhẹ và bạn có một căn phòng trông thoáng mát và sang trọng!

  1.  Dễ chăm sóc 

Màu xám sẽ luôn là màu chủ đạo trong bất kỳ căn phòng nào được thiết kế tốt. Không chỉ dễ dàng che giấu bụi bẩn trong một màu xám đặc biệt, mà rèm cửa cũng tương đối dễ chăm sóc vì bạn sẽ không tìm thấy nhiều dấu vết hoặc vết bẩn trên chúng.

  1.  Có thể cân bằng giữa các màu đậm hơn 

Vì rèm cửa màu xám rất thanh lịch hiện đại và trung tính hiệu quả, chúng luôn tạo ra sự cân bằng tốt giữa màu sắc táo bạo. Hãy thử vải màn màu xám khi bạn muốn ghép các màu sắc hoặc họa tiết vui nhộn để tạo thành một chủ đề tuyệt vời và cân bằng trong cả phòng.

  1.  Tính đa năng 

Phần tốt nhất để có một màu trung tính như màu xám trong rèm phòng khách của bạn hoặc thậm chí rèm cửa phòng ngủ của bạn là bạn có thể trang trí xung quanh với phần còn lại của nội thất. Vì màu này rất linh hoạt, bạn có thể kết hợp nó thực tế với mọi thứ để có được diện mạo mới mỗi lần.

  1.  Nhiều kiểu dáng rèm cửa có sẵn 

Với sự bùng nổ trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng to lớn khi tạo ra và thiết kế các kiểu rèm. Ngày nay bạn có thể tìm được rất nhiều chất liệu vải tông màu xám để may rèm cửa, mỗi loại kết hợp với các mẫu khác nhau và vải màu khác để phù hợp với sở thích của khách hàng.

  1.  Sự cuốn hút và thanh lịch 

Rèm cửa màu xám khi kết hợp với tường màu kem nhạt cũng là một cách kết hợp đầy sức cuốn hút không kém gì. Sắc vàng kem vừa mang đến sự năng động, quyền quý cộng với tone xám thanh lịch, sâu sắc. Đây thật là sự hòa quyện không chê vào đâu được.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích sự trong trẻo, tươi xanh của mây trời, biển cả và đã xác định chọn màu xanh dương nhẹ nhàng cho tường phòng của mình thì rèm cửa màu xám cũng được xem là sự lựa chọn thú vị.

Hãy đến với Avinahome để có thể lựa chọn cho không gian sống của mình những bộ rèm vải màu xám đẹp nhất. Tại đây có rất nhiều mẫu mã rèm để bạn chọn phù hợp với sở thích của mình, liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn và xem mẫu rèm miễn phí ngay tại nhà.

Add paragraph text here.

Bạn đang nghĩ đến việc tạo ra không gian sống của riêng mình để mang lại cho nó một phong cách mới? Hay bạn chỉ cảm thấy chán với vẻ ngoài của nó hiện nay? Đừng lo lắng về màu sơn hoặc đồ nội thất, vì một sự thay đổi đơn giản của rèm cửa đẹp trong bất kỳ phòng nào cũng có thể cung cấp một giải pháp với chi phí thấp nhất. Hãy xem lý do tại sao chúng tôi đề xuất rèm cửa màu xám là cách để trang trí khi thiết kế lại không gian của bạn và mang lại cho căn phòng một diện mạo hoàn toàn mới!

Nguồn: Avinahome.com

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly